Các cuộc trò chuyện trở nên sống động trên Messenger.

TIN NHẮN VĂN BẢN

Biết thời điểm tin nhắn được chuyển đi và được xem.

Tiếp cận mọi người ngay tức thì. Bạn sẽ biết thời điểm tin nhắn của mình được chuyển tới điện thoại của bạn bè cũng như thời điểm họ xem tin nhắn đó. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng tin nhắn của mình được gửi đi như dự kiến.
CUỘC GỌI VIDEO & THOẠI

Gọi điện miễn phí trên toàn thế giới.

Với cuộc gọi HD, giọng nói trở nên rõ ràng hơn và gần gũi hơn. Với cuộc gọi video, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè và gia đình ở mọi nơi.
Các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nhưng bạn sẽ bị tính phí dữ liệu khi không sử dụng Wi-Fi.
ẢNH & VIDEO

Gửi ảnh và video ngay tức thì.

Với máy ảnh cài sẵn, Messenger cho phép bạn chụp và quay các khoảnh khắc khi chúng diễn ra. Thậm chí bạn có thể thêm bản vẽ hoặc văn bản để cá nhân hóa ảnh của mình.
VỊ TRÍ

Gửi bản đồ của vị trí bất kỳ.

Đề xuất địa điểm gặp gỡ, cập nhật nhanh với bạn bè về vị trí hiện tại của bạn và nhiều thông tin khác chỉ với vài cú nhấn.
NHÃN DÁN

Giao tiếp hiệu quả hơn nhờ các nhãn dán.

Gửi các nhãn dán thú vị, ngờ nghệch, đáng yêu, kỳ quái và đầy biểu cảm để nói về bất cứ điều gì. Tìm kiếm nhãn dán phù hợp với tâm trạng của bạn hoặc khám phá các danh mục như Hạnh phúc và Đang yêu.
TIN NHẮN THOẠI

Nói, hát hoặc nói to tin nhắn của bạn.

Đôi khi, bạn không có thời gian để nhập hết tin nhắn. Khi bạn đang di chuyển hoặc cần nói thêm nhiều điều hơn, hãy ghi âm tin nhắn thoại.
THANH TOÁN

Gửi tiền an toàn và dễ dàng.

Bạn không mang theo tiền mặt và cần trả lại tiền cho bạn bè? Bạn có thể gửi và nhận tiền miễn phí ngay trong cuộc trò chuyện của mình. Chỉ cần thêm thẻ ghi nợ của bạn để bắt đầu.
Khả dụng tại Hoa Kỳ.
NHÓM

Bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm với những người bạn yêu mến.

Giữ liên lạc với những nhóm người quan trọng trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như gia đình và bạn thân. Bạn có thể đặt tên cho cuộc trò chuyện nhóm của mình và thêm ảnh để mọi người có thể dễ dàng quay lại cuộc trò chuyện đó.